ติดต่อ แลกลิ้งก์ www.vegetweb.com

สำหรับเว็บมาสเตอร์ ที่ทำเว็บสายเกษตรทุกท่าน vegetweb.com ยินดีรับแลกลิ้งก์กับเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับ “การเกษตร” ทุกเว็บ ลิ้งก์ที่แลกจะแสดงผลตรง Footer (ส่วนล่าง) ในกรอบเพื่อนเกษตร ซึ่งจะปรากฏในทุกๆหน้าการแสดงผลของ vegetweb.com ทุกลิ้งก์เป็น dofollow และทางเราไม่เกี่ยงเรื่อง pr ขอเพียงแค่เป็นเว็บที่มีเนื้อหาทางด้านการเกษตรเท่านั้น สามารถเป็นเพื่อนกันได้ทั้ง banner หรือ ข้อความลิ้งก์

.
Banner Link
พืชผัก

.
Text Link
พืชผัก

Advertisements

ถ้าหากสนใจติดต่อได้ที่ ผู้ดูแล Vegetwebmail

เนื่องจากมีผู้หวังดีหลายท่าน เตือนเรื่องการแลกลิ้งก์เป็นเพื่อนเกษตรของ VegetWeb.com มาว่าทางเราติดลิ้งก์ให้กับเพื่อนเกษตรซึ่งจะแสดงผลในทุกๆหน้าเว็บทั้งหมดที่เรามี แต่ว่าทางเว็บไซต์ของเพื่อนติดลิ้งก์กลับมาให้เฉพาะในหน้าแรก ซึ่งตรงนี้ โดยส่วนตัวแล้วผมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ ผมต้องการเพื่อนที่มีเว็บทางสายเกษตรมากกว่า แต่ว่าเพื่อความยุติธรรมของเพื่อนเกษตรที่ติดลิ้กง์กลับให้ VegetWeb.com ในทุกๆหน้าเช่นกัน

ดังนั้น ต่อไปนี้ทาง VegetWeb.com จะขอเปลี่ยนโยบายการแลกลิ้งก์ โดยถ้าเว็บไหนติดลิ้งก์กลับให้เราเพียงหน้าแรก ทางเราก็จะติดให้เฉพาะหน้าแรก และถ้าเว็บใดติดลิ้งก์กลับให้เราในทุกๆหน้า ทางเราก็จะติดลิ้งก์กลับให้ในทุกๆหน้าเช่นกัน.

ด้วยความนับถือ

นพรัตน์

7 มิ.ย. 2553

Advertisements

Leave a Reply

Vegetweb *สงวนลิขสิทธิ์ หากนำบทความไปใช้บนเว็บไซต์ต้องเชื่อมโยงลิ้งก์กลับมายังหน้านั้น